T5. Th9 21st, 2023

ABOUT

Xin chào các bạn!

ĐINH NGỌC HẢI
Tôi là một Trader bình thường như bao người khác. Với Tôi thị trường tài chính là niềm đam mê. Tôi thích được chia sẽ những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của bản thân đến với tất cả các bạn. Với mong muốn sẽ đóng góp được một phần công sức của mình tới với cộng đồng Trader Việt, hi vọng tất cả các Trader Việt sẽ giao dịch thành công và mang về những nguồn lợi nhuận tốt nhất.
Trước đây Tôi là một kỹ sư xây dựng cầu đường, và nhờ cơ duyên đã hướng Tôi đến với con đường đầu tư tài chính, ngoại hối này. Đầu năm 2012 Tôi chính thức tham gia giao dịch và làm việc cho một số tổ chức, sàn giao dịch ngoại hối trên cương vị là một Introducing Broker, sau đó Tôi chuyển sang làm một nhân viên phân tích thị trường cho một số sàn giao dịch ngoại hối. Từ những kinh nghiệm học được trong khoảng thời gian đó đến bây giờ, cũng đã trải qua rất nhiều lần cháy tài khoản, thậm chí là mất khá nhiều tiền bạc và hao tổn sức lực, thời gian… Với một niềm đam mê rất lớn với thị trường tài chính và không chịu chấp nhận bỏ cuộc, Tôi tìm đọc rất nhiều tài liệu, sách báo… Và thực sự may mắn khi Tôi tìm được đúng hướng đi cho mình, tìm được những người thầy, những anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn đã chỉ bảo, dẫn dắt Tôi.
Không có một chặng đường nào là đơn giản và dễ dàng cả, tất cả đều phải đánh đổi, trải qua rất nhiều mất mát, đau thương thì mới có thể tiến bộ và đạt được những thành công nhất định. Riêng với Tôi có lẽ những mất mát trong suốt những năm tháng nghiên cứu thị trường là rất nhiều, và dù có chuyện gì xảy ra thì quan trọng nhất vẫn là niềm tin vào chính bản thân, vào con đường đang đi và đừng bao giờ bỏ cuộc.